????????มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมโดย อาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เข้าร่วมเยี่ยมชมบูท และชมสินค้าภายในงาน OTOP MIDYEAR 2023 “ที่สุดแห่งภูมิปัญญารังสรรค์จากการพัฒนา เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจไทย” ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ที่ผ่านมา

????โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน ดังต่อไปนี้

???? Ahpa Tea ชาจากวิสาหกิจชุมชนรักต้นน้ำดอยปู่หมื่น

☕️ ย่าทา คอฟฟี่ บ้านละอูบ ต.ห้วยห้อม จ.แม่ฮ่องสอน

☕️ เมล็ดกาแฟ Saenchai estate จาก อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่

???? มันกัลยา วิสาหกิจชุมชนห้วยม่วง อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่

???? เสื้อ กะเป๋า จากชุมชนบ้านแม่แดดน้อย อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่

???? ชา และไซรัปบ๊วย จาก Phatcha Healthy farm

????ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ในเพจได้เลยครับ

.

#SECMU #CMU

#ร้านพึ่งพา

#งานโอทอป #OTOP

#ช้อปช่วยชุมชน

#OTOPMIDYEAR2023 #ร้านพึ่งพา

#มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่งภาฯยามยาก