มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมโดย อาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เข้าร่วมเยี่ยมชมบูท และสินค้าภายในงาน "โครงการส่งเสริมธุรกรรมออนไลน์เพื่อชุมชน" โดยมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ได้ที่งาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP หลอมดวงใจด้วยพระบารมี” ปี 2566 ในวันที่ 14 สิงหาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ที่ผ่านมา

????☕???? รายชื่อชุมชนที่ได้เข้าร่วมงานมีดังต่อไปนี้

1.ผลิตภัณฑ์กาแฟ จากต.ห้วยห้อม อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน

2.ผลิตภัณฑ์จากทีมทัศศา จาก ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

3.ผลิตภัณฑ์จากทีมม่วงม่วน จาก ต.ปงตำ อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่

4.ผลิตภัณฑ์ชาอาปาที จากดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

????ผู้สนใจสามารถเข้าช้อปสินค้าจากชุมชนภายใต้ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นพื้นที่ที่ได้สร้างความร่วมมือร่วมกัน และร่วมพัฒนาชุมชนให้เกิดความยั่งยืน

.

#SECMU #CMU

#ร้านพึ่งพา

#แบ่งปันพอเพียงยั่งยืน

#โครงการส่งเสริมธุรกรรมออนไลน์เพื่อชุมชน

#งานโอทอป #OTOP

#ศิลปาชีพประทีปไทยOTOPหลอมดวงใจด้วยพระบารมี

#ช้อปช่วยชุมชน