ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำทีมเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์สร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเมืองเชียงใหม่ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖

ระเบียบวาระการประชุม

๑. การจัดงานนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การออกแบบแสงสว่างสำหรับ “เมืองเชียงใหม่” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เชิงวัฒนธรรมในเวลากลางคืน ในวันเสาร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ ศูนย์สร้างสรรค์ เพื่อการพัฒนาเมืองเชียงใหม่และหอพื้นถิ่นล้านนา

- โดย คุณปราการ ชุณหพงษ์ ประธานกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา

๒. แนวทางและช่องทางการสื่อสารของศูนย์สร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเมืองเชียงใหม่

- โดย คุณสุทธิพงศ์ สุทธินราพรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การสื่อสารและData & Digital Transformation

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมศูนย์สร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเมือง (URC) เทศบาลนครเชียงใหม่