มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม

นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เรื่อง การเป็นเครือข่ายเจ้าภาพร่วมจัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์และการนำงานวิจัย นวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ ในวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส

แหล่งข้อมูลจาก เพจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่