กิจกรรม " PROPOSAL CLINIC" ภายใต้ของโครงการ CMU CHANGE AGENTS

????✨ กิจกรรม " PROPOSAL CLINIC"

นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล และ อาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ และทีมหน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม

โดยต้องขอขอบพระคุณผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 4 ท่าน ดังต่อไปนี้

1.ผศ.ดร.สุบัน พรเวียง จากคณะศึกษาศาสตร์

2.ผศ.ดร.บุศรา ลิ้มนิรันดร์กุล จากคณะเกษตรศาสตร์

3.ผศ.ประพัณฐ์ หลวงสุข จากคณะเทคนิคการแพทย์

4.รศ.ดร.ธงชัย ภูวนาถวิจิตร จากคณะมนุษยศาสตร์

ที่ได้เข้าร่วมให้ความรู้ ให้เทคนิค และให้ข้อเสนอแนะในการเริ่มโครงการ พร้อมวิธีการดำเนินโครงการเพื่อให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของแต่ละโครงการ

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 -16.00 น. ณ เรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#SECMU #หน่วยสนับสนุนวิชาการับใช้สังคม

#CMUCHANGEAGENTS #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่