???????????? ???? มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดี และ อาจารย์วรงค์ วงศ์ลังกา พร้อม นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 3 ชั้นปี

ร่วมลงพื้นที่อำเภอแม่แจ่มโครงการ "ช้างเผือกโมเดล" มูลนิธิกฤษณา ไกรสินธุ์ ระหว่างวันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2566 เพื่อสำรวจข้อมูลปรับภูมิทัศน์แหล่งเรียนรู้ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานุกูล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา (โรงพยาบาลแม่แจ่ม) และติดตาม การเจริญเติบโต การปลูกสมุนไพร อีก 2 พื้นที่ บ้านแม่ยางส้าน และ บ้านแม่นาจร