????มหาวิทยาลัย และสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย ได้กำหนดให้มีกิจกรรมการมอบรางวัล CMU Social Value Recognition Award 2023 สำหรับโครงการที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินประเมินฯ เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีจำนวน 3 รางวัล ใน"ด้านบริการวิชาการเพื่อสังคม"

หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม จึงขอแสดงความยินดีอาจารย์นักวิจัยดังต่อไปนี้????✨

???? รางวัลดีเด่น

ผศ.วิเชียร สุนิธรรม จากคณะมนุษยศาสตร์

โครงการกระบวนการเรียนรู้การสอนภาษาอังกฤษอย่างมีส่วนร่วมโดยการบูรณาการภูมิปัญญาชาวบ้าน กรณีศึกษาครูและผู้นำชุมชนตำบลแม่ตื่น อ-เภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

????รางวัลชมเชย

1.ผศ.ดร.ปฐมาวดี จงรักษ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของผู้นำชุมชนในตำบลนาเกียน อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

2.รศ.ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ คณะนิติศาสตร์ โครงการวิเคราะห์ผลกระทบของกฏหมายกับการลดอุปสรรคในการประกอบธุรกิจ

????ซึ่งได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัล CMU Social Value Recognition Award 2023 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมธาราทอง โรงแรม เซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่

#cmusocialvalue #secmu

#บริการวิชาการเพื่อสังคม #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่