มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ สมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม และ ภาคี ขอเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการและเสวนาวิชาการ

✨"การจัดทำผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม เพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ" ✨

????ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

⏰เวลา 09.00 -12.00 น.

????(ในรูปแบบออนไลน์)

????‍????????‍????วิทยากรโดย...

????รศ.ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ สมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม

????ผศ.ดร.พิทักษ์พงศ์ ป้อมปราณี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

????ผศ.ดร.กัลยา จำปาทอง มหาวิทยาลัยพะเยา

????ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

????บุคลากรผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมโครงการฯ สามารถสแกนการตอบรับผ่าน QR-code ตามรูปภาพประชาสัมพันธ์

☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โทร. 032-708608, 095-1642920

????หากคุณคือบุคลากรที่ทำงานสายงานพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยห้ามพลาด กิจกรรมดีดี ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย❗️❗️