ลงพื้นที่บ้านแม่แดดน้อย ตำบลแม่แดด อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับฟังข้อมูลชุมชน และเก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร. ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ ) ยามยาก กรมพัฒนาชุมชน และสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ (องค์การมหาชน)

.